banner

Tin tức - Sự kiện

Quỹ Thiện Tâm tặng quà tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng trên toàn quốc

16:00 01/07/2022
Nhằm bày tỏ lòng tri ân và đền ơn đáp nghĩa đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và xã hội của 63/63 tỉnh, thành phố trên cả nước tổ chức chương trình tặng quà tri ân cho 3.340 Mẹ Việt Nam anh hùng. Giá trị mỗi suất quà là 5 triệu đồng tiền mặt.

Ngay từ cuối tháng 6/2022, một số địa phương như thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Gia Lai, Ninh Thuận… đã tổ chức các đoàn tới thăm và tặng quà tri ân.

Nắm chặt đôi tay gầy của Mẹ Puih Krơn, anh Nguyễn Tuấn – Đại diện Quỹ Thiện Tâm xúc động khi lắng nghe những hi sinh thầm lặng mà Mẹ đã cống hiến vì Tổ quốc. Mẹ Krơn năm nay đã 97 tuổi, sức khỏe và tinh thần ngày càng yếu đi. Thế nhưng, mỗi khi nhắc đến hai người con trai đã anh dũng hi sinh, đôi mắt mẹ lại rưng rưng.

“Mẹ không nói được nhưng mẹ hiểu hết. Hôm nay, Quỹ Thiện Tâm đến tặng quà cho Mẹ, Mẹ vui lắm. Sự quan tâm của các cơ quan đoàn thể và xã hội là niềm an ủi, động viên rất to lớn với Mẹ trong những năm tháng cuộc đời sống thiếu vắng hình bóng của hai anh. Cảm ơn Quỹ Thiện Tâm rất nhiều”, chị Yang Nam, con gái của Mẹ chia sẻ.  

Anh Nguyễn Tuấn – Giám đốc Showroom VinFast Gia Lai cùng đại diện địa phương tới thăm và tặng quà tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố Pleiku

Đại diện Quỹ Thiện Tâm tới thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Thời (96 tuổi) tại Tp.Pleiku (Kon Tum)

Thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng tại Gia Lai

Chị Phùng Thị Mỹ Lệ - Cán bộ Quỹ Thiện Tâm trao tận tay những suất quà tri ân tới các mẹ Việt Nam anh hùng tại Long An 

 

Anh Võ Xuân Hưng - Giám đốc Showroom VinFast Ninh Thuận cùng đại diện địa phương tới thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh

Quỹ Thiện Tâm phối hợp với Sở LĐTB&XH Tp.Hồ Chí Minh tới thăm và tặng quà tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố

Cùng với Gia Lai, Ninh Thuận, Tp. Hồ Chí Minh và Long An, các tỉnh/thành phố trên cả nước cũng đang khẩn trương cùng Quỹ Thiện Tâm triển khai công tác tặng quà với mong muốn sẽ trao gửi tận tay những phần quà ý nghĩa tới các Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp tháng 7 tri ân.

Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và tinh thần “Tương thân tương ái” của dân tộc, trong nhiều năm qua, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động tri ân đối với các Thương bệnh binh, Gia đình liệt sĩ và Người có công với Cách mạng bằng những hành động thiết thực và cụ thể như xây nhà tình nghĩa, hỗ trợ sinh kế, tặng quà... Đầu tháng 3 năm nay, Quỹ cũng đã phối hợp với 63 tỉnh thành trên cả nước tổ chức chương trình tặng quà tri ân cho gần 14.600 Thương binh, Bệnh binh có tỷ lệ thương tổn cơ thể từ 81% trở lên trong cả nước, mỗi suất quà 15 triệu đồng. Những hoạt động này thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của Tập thể Cán bộ Nhân viên Tập đoàn Vingroup đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước trong sự nghiệp giữ gìn hòa bình, giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.

Tin tức mới

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm