banner

Tin tức - Sự kiện

Tiếp tục bàn giao, đưa vào sử dụng bể bơi cho 02 tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam

10:51 12/05/2020

Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) vừa phối hợp với Quỹ cộng đồng phòng tránh thiên tai (QPT) tiếp tục bàn giao đưa vào sử dụng 02 bể bơi cho 02 tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi. Như vậy tính đến nay, đã có 6 trên tổng số 29 bể bơi do Quỹ tài trợ chính thức bàn giao cho địa phương để đưa vào sử dụng.

Trường THCS Đức Chánh (huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi) là một trong hai đơn vị của tỉnh nhà được Quỹ Thiện Tâm tài trợ xây dựng bể bơi.

Bà Lê Thị Thúc - PCTHội đồng quản lý, Giám đốc điều hành Quỹ QPT bàn giao bể bơi cho Trường THCS Đức Chánh

Tổng mức đầu tư xây dựng nhà vòm và bể bơi là 751.320.000 đồng, trong đó Quỹ Thiện Tâm tài trợ 600 triệu đồng. Sau một thời gian triển khai, bể bơi đã hoàn thành với kết cấu vững chắc, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật theo bản thiết kế mẫu. Bên cạnh đó, chủ đầu tư và đơn vị thi công đã sáng tạo thiết kế khu vệ sinh tắm tráng trong nhà vòm bảo vệ, tạo thuận lợi cho học sinh khi tham gia huấn luyện bơi. 

Khu nhà tắm tráng được tích hợp trong nhà vòm bảo vệ bể bơi

Cán bộ kỹ thuật hướng dẫn quy trình vệ sinh bể bơi cho giáo viên quản lý bể bơi 

Tại buổi bàn giao, các giáo viên huấn luyện thể chất được giao nhiệm vụ quản lý hồ bơi đã được huấn luyện các thao tác vận hành hệ thống lọc xả, vệ sinh hồ bơi. Đại diện Trường THCS Đức Chánh cho biết, bể bơi sẽ được đưa vào sử dụng ngay trong học kỳ 2 của năm học này và sẽ phát huy tốt trong dịp hè sắp đến để huấn luyện bơi cho học sinh nhà trường và các trường lân cận. 

Bàn giao bể bơi cho Trường THCS Phan Tây Hồ, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam

Bể bơi được vệ sinh để có thể đưa vào sử dụng ngay sau khi bàn giao

Tại tỉnh Quảng Nam, bể bơi phòng tránh đuối nước được bàn giao cho trường THCS Phan Tây Hồ (huyện Phú Ninh). Bể bơi do Phòng giáo dục đào tạo huyện Phú Ninh làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư xây dựng là 686.780.000 đồng. Quỹ Thiện Tâm tài trợ 600 triệu đồng. 

 

 

 

 

 

 

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm