banner

Tin tức - Sự kiện

Cần Thơ: Trao 1000 suất quà tặng người nghèo đón Tết

10:23 08/01/2020

Ngày 6-1-2020, Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) thành phố Cần Thơ kết hợp Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) và Hội CTĐ quận Ninh Kiều tổ chức Họp mặt tặng quà “Tết vì người nghèo Xuân Canh Tý năm 2020” cho hộ nghèo trên địa bàn quận Ninh Kiều. Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ, đến dự.

Tại buổi họp mặt, Hội CTĐ TP Cần Thơ trao 600 phần quà cho hộ nghèo thuộc quận Ninh Kiều, mỗi phần quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và 1 phần quà trị giá 100.000 đồng do Quỹ Thiện Tâm tài trợ. Trong đợt tặng quà Tết vì người nghèo này, Tập đoàn Vingroup hỗ trợ Hội CTĐ thành phố 1.000 phần quà tặng hộ nghèo, cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn; trong đó, quận Ninh Kiều 600 phần, còn lại 400 phần sẽ tiếp tục trao các quận: Bình Thủy, Thốt Nốt, Ô Môn và huyện Phong Điền (100 phần/đơn vị).

Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ (thứ 5, từ trái sang) và đại diện Quỹ Thiện Tâm trao quà cho hộ nghèo trên địa bàn quận Ninh Kiều

Đại diện Vincom Plaza Cần Thơ trao quà cho các hộ dân tại huyện Thốt Nốt

Thay mặt lãnh đạo TP Cần Thơ, đồng chí Phạm Văn Hiểu ghi nhận và cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm chia sẻ của các tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm, đặc biệt là Tập đoàn Vingroup đã đồng hành cùng các cấp, các ngành chăm lo, nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho nhân dân. Đồng thời mong muốn thời gian tới, thành phố tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm chia sẻ của các tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm, đồng hành cùng thành phố thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chăm lo tốt hơn đời sống nhân dân...

Theo kế hoạch (từ ngày 6-1 đến 10-1-2020), Ban Thường vụ Hội CTĐ TP Cần Thơ kết hợp với Hội CTĐ các quận, huyện trên địa bàn thành phố tổ chức trao 1.400 phần quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam, cụ già neo đơn và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, những người dễ bị tổn thương trong toàn thành phố. Mỗi phần quà trị giá từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng.

Theo Kim Xuân (Báo Cần Thơ)

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm