banner

Tin tức - Sự kiện

Trao 119 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi tại Sóc Trăng

10:35 18/11/2019

Ngày 16-11-2019, tại Trung tâm Văn hóa và hội nghị tỉnh Sóc Trăng, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Lễ trao Học bổng Vingroup năm 2019 do Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) hỗ trợ. 

Tại buổi lễ có tổng số 119 học sinh, sinh viên (112 học sinh, 7 sinh viên) học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn tỉnh được nhận học bổng. Cụ thể trong đợt này có 8 suất trị giá 2,1 triệu đồng/suất và còn lại là 1,5 triệu đồng/suất. Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Văn Tuấn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cho biết: “Được sự quan tâm của Tập đoàn Vingroup hỗ trợ học bổng khuyến học 3 tháng đầu năm 2019 cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi. Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh, để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại, biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Thông qua buổi lễ hôm nay, cũng mong rằng các em nhận được học bổng cố gắng hơn nữa để không phụ lòng của thầy cô, đặt biệt là Tập đoàn Vingroup thời gian qua đã đồng hành cùng các em trên con đường biến ước mơ thành hiện thực”.

Ông Huỳnh Khương Duy - Quản lý Vinmart+ khu vực miền Tây - Đại diện Quỹ Thiện Tâm và lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao học bổng cho các em học sinh

Được biết, tùy mỗi cấp học và hoàn cảnh gia đình khác nhau Quỹ Thiện Tâm sẽ cấp tiền học phí và sinh hoạt phí cho các em với các mức: 500.000 đồng/tháng, 700.000 đồng/tháng, nếu các em tiếp tục giữ được danh hiệu học lực giỏi đối với học sinh và học lực khá đối với sinh viên thì sẽ được quỹ học bổng Vingroup cho gia hạn ở năm học tiếp theo. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần giúp các em tự tin, vượt qua khó khăn, hành trang bước vào đời để thực hiện ước mơ chính đáng của mình là con đường học tập, từ đó giúp đỡ cho gia đình và cống hiến cho đất nước.

Tin tức mới

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm