banner

Tin tức - Sự kiện

Lá thư cảm ơn đong đầy tình cảm của cô trò vùng cao Điện Biên

11:14 04/11/2019

Điện Biên, ngày 30 tháng 10 năm 2019

Kính gửi: Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup!

          Lời đầu tiên cho phép tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học Số 1 Na Sang thuộc xã Na Sang, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời kính chúc tới Ban lãnh đạo, các thành viên của Quỹ Thiện Tâm luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

          Năm học 2019 – 2020, các em học sinh trường Tiểu học Số 1 Na Sang đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý Quỹ với sự tài trợ là 02 phòng lớp học cho học sinh bán trú bản Huổi Hạ tại điểm trường Trung tâm với tổng số tiền đầu tư là 721.000.000 đồng. Hai phòng học này đã được đưa vào sử dụng trong sự hân hoan, vui mừng của các thầy cô giáo và đặc biệt là các em học sinh. Được học trong lớp học khang trang, thoáng mát với đầy đủ tiện nghi, thiết bị: bàn ghế, bảng viết, quạt mát, bóng điện sáng các em học sinh thực sự đã rất hạnh phúc và phấn khởi. Đó chính là nguồn động viên, khích lệ rất lớn để các em thêm yêu trường, mến lớp, thích được đi học để khám phá kiến thức hơn.

          Thay mặt cho tập thể trường Tiểu học Số 1 Na Sang, tôi xin bày tỏ sự vui mừng, hạnh phúc, đặc biệt là lòng biết ơn sâu sắc tới Quỹ Thiện Tâm đã tài trợ cho các em học sinh của nhà trường để các em có một môi trường học tập tốt. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự tài trợ của quý Quỹ dành cho các em học sinh nghèo vùng cao của chúng tôi sẽ tiếp thêm động lực và sức mạnh để các em yên tâm học tập, trở thành những con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích trong tương lai, làm thay đổi cuộc sống khó khăn mà các em đang phải trải qua.

          Một lần nữa thầy và trò nhà trường xin gửi lời chân thành cảm ơn tới Ban lãnh đạo, các thành viên của Quỹ Thiện Tâm. Xin kính chúc quý Quỹ ngày càng phát triển và có nhiều dự án ý nghĩa cho cộng đồng đặc biệt là trẻ em vùng cao Tây Bắc. Cuối cùng, xin gửi tới quý Quỹ những hình ảnh rạng rỡ của các em học sinh khi được học trong lớp học mới mà quý Quỹ tài trợ như một lời cảm ơn sâu sắc nhất!

          Xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                                                                                     HIỆU TRƯỞNG

 

                                                                                                                                                                   Phạm Thị Thu Hằng

      Những hình ảnh đặc biệt do chính cô trò nhà trường gửi tới Quỹ Thiện Tâm: 

Hai lớp học do Quỹ Thiện Tâm xây tặng nhà trường hoàn thiện ngay trước thềm năm học mới

Hai lớp học do Quỹ Thiện Tâm xây tặng nhà trường hoàn thiện ngay trước thềm năm học mới

Niềm vui của các em học sinh khi được học trong những lớp học mới với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi

Niềm vui của các em học sinh khi được học trong những lớp học mới với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi

Tin tức mới

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm