banner

Tin tức - Sự kiện

Học bổng Vingroup - Bệ phóng tiếp sức cho chàng sinh viên nghèo miền quê Đồng Tháp

12:14 25/11/2019

Thư cảm ơn

Kính gửi: Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup

Kính chào Quỹ Thiện Tâm,

Kính chào anh, chị,

            Em là Sinh viên năm 3 ngành Bảo vệ thực vật trường Đại học Cần Thơ, là một trong những người may mắn nhận được tài trợ trong việc học tập từ Quỹ Thiện Tâm, tính đến nay cũng đã được 4 năm rồi anh, chị ạ. Nhờ đó mà cha, mẹ em đỡ vất vả hơn. Vì ngoài chi phí ăn học của em, cha em còn phải lo thêm chuyện thuốc thang cho mẹ và 2 em nhỏ của em đang tuổi ăn tuổi lớn.

            Nguồn học bổng của Quỹ trong suốt những năm qua không chỉ là vật chất mà đó còn là nguồn động lực to lớn để em tiếp tục con đường học vấn của mình. Ngoài ra, nhờ sự hỗ trợ của Quỹ mà em còn có thể sắp xếp được thời gian tham gia các hoạt động ngoại khóa của Trường và các chương trình tình nguyện tại các vùng quê, đặc biệt là quê hương Đồng Tháp của em. Qua đó em cũng học được nhiều kỹ năng và học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè từ anh chị đi trước. Hiện tại em đang giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành Hội sinh viên Trường và Liên chi hội phó Liên chi hội sinh viên Đồng Tháp – Trường Đại học Cần Thơ. Đây là niềm tự hào của em cũng như đây là sự cố gắng để không phụ lòng gia đình và anh, chị của Quỹ luôn ủng hộ và giúp đỡ em trong suốt thời gian vừa qua.

            Cuối lời, em xin chân thành cảm ơn Quỹ và anh, chị đã tin tưởng và giúp đỡ em. Kính chúc Quỹ Thiện Tâm ngày càng phát triển hơn nữa để có thể giúp đỡ nhiều hoàn cảnh giống như em. Kính chúc Quý anh chị thật nhiều sức khỏe và công tác thật tốt.

                                                                                                                                                     Người viết

                                                                                                                                                  Nguyễn Bá Hậu

Hình ảnh cậu sinh viên năng động Nguyễn Bá Hậu trong các hoạt động xã hội tại trường Đại học Cần Thơ: 

 

Nụ cười luôn nở trên môi cậu sinh viên giàu nghị lực 

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm