banner

Tin tức - Sự kiện

Ninh Thuận: Trao 110 suất Học bổng Vingroup cho học sinh nghèo học giỏi

12:21 16/11/2019

Ngày 16-11-2019, Báo Ninh Thuận phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức Lễ trao Học bổng Vingroup năm học 2019-2020 cho 110 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh, với tổng trị giá trên 510 triệu đồng.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao số tiền hỗ trợ 3 tháng đầu (từ tháng 9 đến tháng 11-2019) cho 110 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt danh hiệu học sinh giỏi 2 năm liền đã được xét duyệt trên địa bàn các huyện, thành phố. Trong đó, huyện Bác Ái có 5 em, Thuận Nam 33 em, Ninh Phước 40 em và Tp. Phan Rang - Tháp Chàm 32 em. Mỗi suất học bổng trị giá từ 500 đến 700 nghìn đồng/tháng tùy từng hoàn cảnh gia đình. Số tiền học bổng 6 tháng còn lại của năm học sẽ được Quỹ Thiện Tâm trao trực tiếp đến gia đình các em trong thời gian tới.

Bà Hoàng Thị Tố Nga (ngoài cùng bên trái) - Giám đốc Vincom Plaza Ninh Thuận - Đại diện Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) và Lãnh đạo các đơn vị đến dự lễ trao Học bổng Vingroup cho học sinh vượt khó học giỏi

Lãnh đạo Báo Ninh Thuận, đại diện Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) và Phòng Giáo dục & Đào tạo Tp. Phan Rang - Tháp Chàm trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi

Đối với các em sinh viên, sẽ được hỗ trợ tiền theo mức bằng với học phí của từng học kỳ, số tiền học bổng được chuyển trực tiếp vào tài khoản của các em. Học sinh, sinh viên sẽ tiếp tục được tặng học bổng vào những năm học tiếp theo nếu giữ vững thành tích học tập tốt. Ngoài ra Quỹ Thiện Tâm còn tặng cho mỗi em học sinh 2 quyển sách truyền cảm hứng với tựa đề: “Dù thế nào cũng phải sống bởi chúng ta chỉ sống một lần” và “Hai vạn dặm dưới đáy biển”.

Được biết đây là năm thứ 4, Báo Ninh Thuận phối hợp với Quỹ Thiện Tâm thực hiện chương trình Học bổng Vingroup, qua đó đã hỗ trợ cho trên 150 học sinh, sinh viên nghèo học giỏi với tổng kinh phí trên 1 tỷ đồng, giúp các em có thêm điều kiện học tập, tạo động lực tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Theo Anh Tuấn - Văn Nỷ (Báo Ninh Thuận)

 

Tin tức mới

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm