banner

Tin tức - Sự kiện

Quảng Trị: Trao 104 suất Học bổng Vingroup cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

11:32 17/10/2019

Mới đây, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức lễ trao Học bổng Vingroup năm học 2019 – 2020 cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi của 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh với tổng trị giá 548 triệu đồng.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao số tiền hỗ trợ 3 tháng đầu (từ tháng 9 - 11/2019) cho 94 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt danh hiệu học sinh giỏi nhiều năm liền đã được xét duyệt trên địa bàn 9 huyện, thị, thành phố.  Mỗi suất trị giá 500 đến 700 nghìn đồng/tháng tùy vào từng hoàn cảnh gia đình. Số tiền học bổng 6 tháng còn lại của năm học sẽ được Ban tổ chức trao trực tiếp đến gia đình các em trong thời gian tới.

Ông Phạm Văn Vịnh (Giám đốc vùng VinMart+ miền Bắc) đại diện Quỹ Thiện Tâm trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi 

Đối với 9 sinh viên, các em sẽ được hỗ trợ tiền theo mức bằng với học phí của từng học kì, số tiền học bổng được chuyển trực tiếp vào tài khoản của các em và không mời trao trong đợt này. Học sinh, sinh viên sẽ tiếp tục được tặng học bổng ở những năm học tiếp theo nếu giữ vững thành tích học tập tốt.

Ngoài ra Quỹ Thiện Tâm còn tặng cho mỗi em học sinh 02 quyển sách truyền cảm hứng với tựa đề: "Dù thế nào cũng phải sống bởi chúng ta chỉ sống một lần" và "Hai vạn dặm dưới đáy biển".

Ông Nguyễn Đình Chiến – Chủ tịch tỉnh Hội trao bằng “Ghi nhận tấm lòng vàng nhân đạo” đến Quỹ Thiện Tâm

Để đáp lại những tình cảm sẻ chia quý báu của Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) đã cùng đồng hành với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị trong hoạt động nhân đạo, ông Nguyễn Đình Chiến – Chủ tịch tỉnh Hội, thay mặt Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao “Ghi nhận tấm lòng vàng nhân đạo” đến Quỹ Thiện Tâm.

Theo chuthapdoquangtri.org.vn

 

 

 

 

Tin tức mới

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm