banner

Tin tức - Sự kiện

Bình Định: Trao Học bổng Vingroup cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi

14:41 09/10/2019

Mới đây, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Bình Định tổ chức Lễ trao Học bổng Vingroup năm học 2019 – 2020 cho 60 học sinh, sinh viên nghèo học giỏi trên địa bàn tỉnh.

Trong số 60 em nhận học bổng thì có 41 em là học sinh được chọn từ các huyện, thị, thành phố và 19 sinh viên được chọn từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đối với học sinh, các em sẽ được nhận học bổng với mức từ 500 đến 700 nghìn đồng/tháng tùy vào từng hoàn cảnh gia đình. Đối với sinh viên, các em sẽ được hỗ trợ theo mức bằng với học phí của từng học kỳ. Học sinh, sinh viên sẽ tiếp tục được tặng học bổng ở những năm học tiếp theo nếu giữ vững thành tích học tập.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giấy "Chứng nhận Học bổng" và số tiền hỗ trợ 3 tháng (từ tháng 9 đến tháng 11 năm học 2019 - 2020) cho 19 học sinh ở TP Quy Nhơn, huyện Tuy Phước, huyện Tây Sơn; trao giấy "Chứng nhận Học bổng" cho 18 sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp.

 Bà Trần Thị Lệ Uyên (ở giữa) - Đại diện Quỹ Thiện Tâm cùng Hội CTĐ tỉnh Bình Định trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

 Những suất Học bổng Vingroup được trao tận tay học sinh, sinh viên thành phố Quy Nhơn (Bình Định)

Đại biểu và học sinh tại Lễ trao Học bổng Vingroup ở huyện An Lão (Bình Định)

Đại biểu và học sinh tại Lễ trao Học bổng Vingroup ở huyện Hoài Nhơn (Bình Định)

Đại diện học sinh được nhận học bổng phát biểu cảm tưởng tại Lễ trao Học bổng Vingroup ở huyện Hoài Nhơn (Bình Định)

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định tiếp tục tổ chức trao 23 suất học bổng còn lại cho học sinh ở các huyện nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho các em. Đến nay, công tác trao Học bổng Vingroup đã hoàn tất.

Theo Xuân Hiếu (Báo điện tử daidoanket.vn)

 

 

 

Tin tức mới

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm