banner

Tin tức - Sự kiện

Lá thư cảm ơn của cô sinh viên nghèo xuất sắc trở thành thủ khoa

10:19 17/09/2020

Em là Vũ Minh Hoa, sinh viên ngành Quản  Trị Khách sạn, Khoa Du lịch học – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học quốc gia Hà Nội và cũng là sinh viên vinh dự được nhận hỗ trợ học phí từ Quỹ Thiện Tâm trong suốt hai năm học qua. Vậy là bốn năm đại học đã qua đi, những khó khăn trong những tháng ngày xa nhà sinh sống và học tập tại mảnh đất thủ đô luôn là những thách thức cũng như cơ hội giúp bản thân em trưởng thành hơn, học hỏi và trau dồi cho bản thân mình nhiều kỹ năng và kiến thức hơn.

Trong khoảng thời gian này, bản thân em nhận được sự giúp đỡ rất lớn cả về vật chất và tinh thần của Quỹ Thiện Tâm. Các cô chú, anh chị luôn tạo điều kiện cho em có được nguồn kinh phí để chi trả học phí trong những năm qua. Được nhận hỗ trợ từ Quỹ Thiện Tâm là một may mắn cho em, bởi những điều mà Quỹ mang lại cho em thật sự đã giúp đỡ em rất nhiều giữa những khó khăn của cuộc sống xa nhà. Và quan trọng hơn cả, giúp cho em tin rằng trong cuộc sống này nếu chúng ta biết cố gắng và đủ nghị lực vượt qua khó khăn, thì may mắn sẽ đến và những cơ hội luôn rộng mở để đón chào. Không chỉ hỗ trợ học bổng, các cô chú anh chị còn gửi tới cho gia đình em những giúp đỡ kịp thời trong lúc bố em bị bệnh hiểm nghèo. Dù sau đó bố không còn bên mẹ con em nữa, nhưng ân tình này em sẽ khắc ghi mãi không bao giờ quên.

Thủ khoa Vũ Minh Hoa trong ngày nhận bằng tốt nghiệp xuất sắc

và giấy khen từ nhà trường

Những khó khăn của thời sinh viên đã qua đi, Quỹ Thiện Tâm sẽ mãi là động lực, là niềm tin để em có thể vượt qua những thách thức mới trong cuộc sống. Qua bức thư này, em xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả các cô chú, anh chị của Quỹ đã nâng cánh ước mơ cho những sinh viên khó khăn trên khắp đất nước Việt Nam thân yêu. Cùng với lời tri ân chân thành, em xin chia sẻ với các cô chú, anh chị và các bạn niềm vui của em. Em đã tốt nghiệp cử nhân ngành Quản trị Khách sạn với danh hiệu thủ khoa, bằng xuất sắc đồng thời nhận được giấy khen từ Hiệu trưởng nhà trường cho những nỗ lực và cố gắng trong suốt những năm qua. Vậy là với sự đồng hành của Quỹ Thiện Tâm, em không chỉ thực hiện được ước mơ của mình là học đại học, mà còn có những cơ hội mở ra trên con đường sự nghiệp tương lai. Lựa chọn quay về Hạ Long sau khi tốt nghiệp, em hi vọng có thể đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển du lịch nói riêng và kinh tế - xã hội nói chung cho tỉnh nhà. Như một cách cảm ơn và tri ân đến mảnh đất nơi em đã từng sinh ra và lớn lên.

Ước mơ của Minh Hoa là trở về Hạ Long (Quảng Ninh) để cống hiến cho quê hương yêu dấu

Cuối thư, một lần nữa em xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe đến các cô chú trong Quỹ. Xin chúc Quỹ Thiện Tâm sẽ luôn đồng hành cùng thật nhiều những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên đất nước Việt Nam, mãi mãi là một ngọn lửa thắp lên niềm tin và hy vọng cho tương lai của thế hệ trẻ nước nhà.

 

Tin tức mới

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm