banner

Tin tức - Sự kiện

500 suất quà ý nghĩa dành tặng trẻ em khuyết tật mùa Trung thu

16:42 07/10/2020

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam đã được Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) tài trợ 500 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng để tặng cho trẻ mồ côi, khuyết tật và trẻ em nghèo. 

Trung ương Hội đã phối hợp với các Hội thành viên tổ chức triển khai và trao tận tay số quà trên cho 500 trẻ mồ côi, khuyết tật và trẻ em nghèo tỉnh Yên Bái, Tuyên Quang và Lạng Sơn. Trong đó, 100 suất dành tặng các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học xã Khao Mang, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái; 200 suất quà được trao cho các em học sinh tại Trường THCS xã Yên Lập, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang và 200 suất dành tặng các em nhỏ huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

Đại diện Quỹ  Thiện Tâm và địa phương trao quà cho các bạn nhỏ

Tham dự lễ trao tặng quà có lãnh đạo Trung ương Hội, lãnh đạo các tỉnh Hội, đại diện Tập đoàn Vingroup tại 03 tỉnh Yên Bái, Tuyên Quang và Lạng Sơn, lãnh đạo chính quyền, các tổ chức đoàn thể địa phương, các phóng viên báo, đài, thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh mồ côi, khuyết tật và học sinh nghèo tại địa phương.

Lễ trao tặng đã diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, đem lại niềm vui lớn cho các em học sinh mồ côi, khuyết tật và học sinh nghèo tại địa phương, giúp các em có thêm động lực để tiếp tục học tập và vượt qua khó khăn.  

Theo Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam

 

Tin tức mới

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm