banner

Tin tức - Sự kiện

Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) tặng 100.000 suất quà Tết cho người nghèo trên khắp cả nước

16:41 13/01/2021
Chỉ còn đúng một tháng nữa là bước sang năm mới Tân Sửu. Giữa không khí náo nức đón xuân về, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) cũng đang tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo Tết cho người nghèo. Năm nay, tuy bối cảnh khó khăn chung của toàn xã hội nhưng Quỹ vẫn nỗ lực dành ngân sách hơn 60 tỷ đồng để tặng 100.000 suất quà Tết. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm ấm áp của tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Vingroup hi vọng sẽ góp phần mang đến cái Tết ấm no, hạnh phúc đối với những hoàn cảnh kém may mắn trên khắp cả nước.

Chương trình “Tặng quà tết cho người nghèo” do Quỹ Thiện Tâm tổ chức đến nay đã bước sang năm thứ 14. Công tác chuẩn bị cho chương trình đã được triển khai ngay từ tháng 10, dù đã đúc rút qua nhiều năm kinh nghiệm, thế nhưng, những người làm chương trình vẫn luôn sát sao đến từng việc nhỏ nhất: từ rà soát danh sách các hộ nghèo đặc biệt khó khăn ở các địa phương đến chuẩn bị loại quà tặng, công tác hậu cần và phân công nhân sự đi tặng quà...

Bà Phan Thu Hương – Phó Chủ tịch Quỹ Thiện Tâm trao quà Tết cho các hộ nghèo tại Hà Nam

(Hình tư liệu trong Chương trình Tặng quà Tết cho người nghèo năm 2020)

Một gia đình nghèo ở Tây Nguyên hạnh phúc khi nhận quà Tết

(Hình tư liệu trong Chương trình Tặng quà Tết cho người nghèo năm 2020)

Trao quà Tết cho người nghèo tại Bắc Kạn

(Hình tư liệu trong Chương trình Tặng quà Tết cho người nghèo năm 2020)

Dự kiến, từ ngày 15/01 sắp tới, tức là chỉ còn hai ngày nữa, buổi trao quà Tết đầu tiên khởi động cho chương trình năm nay sẽ tổ chức tại huyện Thanh Ba (tỉnh Phú Thọ). Tại đây, lãnh đạo Quỹ Thiện Tâm sẽ trực tiếp trao tặng 300 suất quà cho người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng. Các đoàn trao quà Tết trên khắp cả nước cũng gấp rút tổ chức lên đường đến với các trường hợp khó khăn, đặt mục tiêu sẽ hoàn thành công tác trao quà trước dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Một mùa Xuân nữa đang đến trong niềm hân hoan của mọi nhà. Và xuân này càng ấm áp hơn khi những hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên cả nước nhận được những món quà ý nghĩa của Quỹ Thiện Tâm, để cùng đón một cái Tết đầy đủ và ấm no. 

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình Tặng quà Tết Canh Tý 2020:

 

Thực hiện: Lại Hoa. 

Tin tức mới

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm