banner

Tin tức - Sự kiện

Quỹ Thiện Tâm bàn giao và đưa vào sử dụng 15 trường học mới

15:14 15/09/2021
Trong bối cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19, nhưng với tấm lòng vì học sinh và sự quyết liệt trong việc triển khai, Quỹ Thiện Tâm đã kịp thời hoàn thiện và đưa vào sử dụng 15 công trình trường học mới trước khai giảng năm học 2021 – 2022. Tổng giá trị tài trợ để xây dựng các công trình là gần 60 tỷ đồng.

Tất cả các công trình trường học đều xây dựng theo kết cấu 2 tầng kiên cố với những lớp học khang trang. Trong đó, có 06 ngôi trường dành tặng cô trò bậc Mầm non, 09 trường dành cho bậc Tiểu học và Trung học cơ sở. Các địa phương được Quỹ Thiện Tâm hỗ trợ xây trường dịp này gồm có: Hòa Bình (01 trường), Yên Bái (01 trường), Thanh Hóa (01 trường), Hà Tĩnh (08 trường), Kon Tum (01 trường), Đắk Nông (01 trường), Hậu Giang (02 trường).

Trường Trung học cơ sở Sơn Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh)

Giáo viên trường Mầm non Xuân Lĩnh (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) chụp ảnh lưu niệm trong lễ khai giảng đặc biệt năm học 2021 - 2022 trước khuôn viên công trình trường học do Quỹ Thiện Tâm xây tặng

Trường Mầm non Xuân Lĩnh (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh)

Trường Tiểu học Lê Lợi (Huyện Krông Nô, Đắk Nông)

Cô giáo Nguyễn Thị Tám – Hiệu trưởng Trường mầm non Xuân Lĩnh (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) chia sẻ: “Trường chúng tôi đã hoàn thiện giữa tháng 8/2021 và đã sẵn sàng để đưa vào sử dụng. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên hiện học sinh vẫn chưa thể quay trở lại trường lớp. Tuy nhiên, để chào đón các con, giáo viên nhà trường đã triển khai ngay công tác trang trí lớp học. Nhà trường vô cùng cám ơn món quà lớn và rất ý nghĩa của Quỹ Thiện Tâm. Bà con nơi đây rất phấn khởi và hạnh phúc khi con em được học tập dưới ngôi trường mới khang trang kiên cố, nhất là khi xảy ra bão lũ thì trường còn có thể là nơi tránh trú an toàn cho nhân dân”.

Tin tức mới

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm