banner

Tin tức - Sự kiện

TT. Huế: Phật Gíao A Lưới tặng quà đến đồng bào dân tộc thiểu số

17:20 06/06/2019
Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái”, nhằm chia sẻ với những gia đình nghèo, thân nhân liệt sĩ hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân đón tết Quý Tỵ - 2013.
Sáng ngày 19.01.2013 (09.12 Nhâm Thìn) Ban Đại diện Phật giáo huyện A Lưới đã vận động phái đoàn Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup, số 07, Đường Bằng Lăng 1, khu Đô thị Sinh thái Vincom Village, Long Biên, Hà Nội đã về tặng quà đến đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Hồng Vân, Hồng Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.
 
Hướng dẫn phái đoàn có Đại đức Thích Tâm Phương – Chánh Đại diện Phật giáo huyện A Lưới; Đại đức Thích Thiền Tâm - Ủy viên ban Đại diện, Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử; Sư cô Thích Nữ Tịnh Minh – Thủ quỹ Ban Đại diện và quý Đạo hữu trong Ban Hộ tự Niệm Phật đường Sơn Thủy.
 
Phái đoàn Quỹ Thiện Tâm do Đại đức Thích Thiện Đạo – Thành viên của Quỹ Thiện Tâm và quý Phật tử đại diện Tập đoàn Vingroup tại Hà Nội.
Chương trình thực hiện lần này của Hội đem đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn tại vùng cao A Lưới với 400 phần, tổng trị giá 200 triệu đồng. Mỗi phần qùa bà con nhận được trị giá 500.000 đồng gồm, bánh kẹo, lịch chúc tết và chăn ấm mùa Đông.
 
Nhìn những hình ảnh của đồng bào đến tiếp nhận quà đã làm cho mọi người rất xúc động, cái khó khăn vất vả của đồng bào dân tộc anh em cũng như thời tiết khắc nghiệt của xứ Huế, thêm vào đó lại ở vùng sâu vùng xa. Đại đức Thích Thiện Đạo cho biết, phái đoàn Quỹ Thiện Tâm sẽ luôn quan tâm và có khả năng đến tặng quà A Lưới ít nhất 1 lần 1 năm. Thay mặt Ban Đại diện Phật giáo huyện A Lưới và bà con được nhận quà, Đại đức Chánh Đại diện gửi lời tri ân sâu sắc đến quý phái đoàn Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup và mong rằng luôn đón nhận sự quan tâm giúp đỡ của Hội đến với bà con ngày càng nhiều hơn.

 Hình ảnh được ghi nhận tại xã Hồng Vân, Hồng Thủy
 

 
Xã Hồng Thủy, huyện A Lưới


Phái đoàn chụp hình lưu niệm cùng Ban Đại diện
 
Tác giả bài viết: Ngọc Bình - Song Sang - Phật giáo A Lưới
Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm