banner

Tin tức - Sự kiện

Hàng trăm suất quà Tết đến với các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn

16:58 06/06/2019
QTV - Các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật các địa phương đón nhận quà tặng nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Vân Đồn

Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 sắp đến, nhằm chung tay chăm lo Tết cho hộ nghèo, chiều 30/1, Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã tổ chức tặng 100 suất quà cho 100 hộ nghèo Huyện Vân Đồn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Được biết trong dịp này, Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup sẽ trao tổng số 500 suất quà cho các hộ nghèo trong cả nước, riêng Vân Đồn, là nơi Tập đoàn sẽ có những dự án lớn đầu tư tại đây, vì vậy Quỹ cũng đã dành sự quan tâm đặc biệt cho các hộ nghèo tại địa phương, với mong muốn các hộ nghèo có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm hơn./.


Uông Bí

Ngày 30/1, phòng Lao động, thương binh - xã hội thành phố Uông Bí tổ chức trao xe lăn cho người khuyết tật và quà cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Tại chương trình, Ban vận động Quỹ Bầu ơi, Công ty CP 216 đã trao 20 xe lăn và 50 suất quà cho người khuyết tật, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đây là hoạt động ý nghĩa giúp người khuyết tật có phương tiện đi lại, cải thiện chất lượng cuộc sống, từng bước hòa nhập cộng đồng. Đồng thời động viên, khích lệ tinh thần để các đối tượng có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm, vươn lên trong cuộc sống. 


Hiện nay trên địa bàn thành phố có 959 người khuyết tật, 218 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Hàng năm, Phòng Lao động, thương binh - xã hội thành phố đã phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức trao trên 100 chiếc xe lăn cùng nhiều phần quà cho các đối tượng.


Đông Triều

Chiều ngày 30/1, Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup phối hợp với Thường trực UBMTTQ TX Đông Triều đã tổ chức tặng quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn TX. Đông Triều nhân dịp tết cổ truyền Mậu Tuất 2018.

100 xuất quà với trị giá 500 nghìn đồng/ xuất, gồm bánh kẹo và 400 nghìn đồng tiền mặt được Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup trao tặng cho 100 hộ nghèo tại các xã phường trên địa bàn TX Đông Triều. Chương trình tặng quà tết cho các hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên đán được Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức thường niên nhằm chia sẻ với những gia đình nghèo, hộ hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc. Đây cũng là tình cảm của tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Vingroup phối hợp cùng với chính quyền các địa trong công tác quan tâm, chăm lo Tết cho người nghèo.


Mai Duyên (Đài Vân Đồn) - Hồng Nhung (Trung tâm TTVH TP Uông Bí) - Thành Hưng (Trung tâm TTVH TX Đông Triều)

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm