banner

Tin tức - Sự kiện

Quỹ Thiện Tâm và tạp chí nhà đầu tư tổ chức trao quà Tết cho người nghèo

17:06 06/06/2019
Từ 20-22/1, Tạp chí Nhà Đầu tư phối hợp cùng Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) bắt đầu triển khai chương trình tặng quà Tết cho người nghèo 3 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên – Huế.

Sáng 20/1, đoàn công tác của Tạp chí Nhà Đầu tư và Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) đã về với người nghèo các huyện Thạch Hà, Can Lộc, Hương Khê, Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh).
 

Thông qua chương trình, Ban tổ chức đã tặng 1.000 suất quà Tết (500 nghìn đồng/suất) cho người nghèo tỉnh Hà Tĩnh. Trong đó, huyện Thạch Hà (200 suất); huyện Can Lộc (200 suất); huyện Hương Khê (200 suất) và huyện Hương Sơn (400 suất).
 

Ngoài Hà Tĩnh, chương trình cũng sẽ tặng thêm 300 suất quà Tết cho người nghèo tỉnh Quảng Bình và 1.000 suất cho người nghèo tỉnh Thừa Thiên - Huế.
 

Tổng tiền quà Tết Quỹ Thiện Tâm thông qua Tạp chí Nhà Đầu tư trao tặng cho người nghèo 3 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế là 1.150.000 triệu đồng.


Ông Lê Khắc Hiệp - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết, chương trình là tấm lòng của gần 50.000 cán bộ công nhân viên Tập đoàn hướng về người nghèo miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. "Theo truyền thống hàng năm, để bà con nghèo đón Tết, Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup tặng hơn 100 nghìn suất quà Tết cho bà con nghèo trên cả nước", ông Hiệp cho biết.
 

Phát biểu tại lễ tặng quà Tết cho người nghèo Hà Tĩnh, TS. Nguyễn Anh Tuấn - Tổng biên tập Tạp chí Nhà Đầu tư cho biết, đây là một trong những hoạt động quan trọng trong chương trình từ thiện năm 2018. Chương trình có ý nghĩa đặc biệt nhằm mục đích hỗ trợ, động viên người nghèo đón Tết.
 

“Cùng với chương trình này, thông qua Tạp chí Nhà Đầu tư, Tập đoàn Vingroup đã đồng hành nhiều chương trình từ thiện thiết thực như hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo, hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ…”, TS. Nguyễn Anh Tuấn cho biết.
 

Sau khi kết thúc trao quà Tết cho người nghèo tại Hà Tĩnh, Tạp chí Nhà Đầu tư và Quỹ Thiện Tâm sẽ tiếp tục đến với người nghèo tỉnh Quảng Bình và Thừa Thiên - Huế.

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm