banner

Tin tức - Sự kiện

Trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó huyện Gia Viễn

15:55 07/06/2019
Thực hiện Chương trình “Cùng em tới lớp năm 2017”, ngày 9/10/2017, Báo NNVN cùng với Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) đã trao 50 chiếc xe đạp, mỗi chiếc xe trị giá trên 1,5 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó huyện Gia Viễn (Ninh Bình).

Chương trình “Cùng em tới lớp năm 2017” được triển khai tại 6 tỉnh: Lạng Sơn, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị. Các em học sinh nghèo vượt khó huyện Gia Viễn (Ninh Bình) là những người đầu tiên trong tổng số 500 em học sinh nghèo vượt khó của 6 tỉnh được nhận xe đạp của Báo NNVN và Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) trong năm nay.


Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Thường - Tổng biên tập Báo NNVN khẳng định: Hàng năm Báo NNVN tổ chức nhiều chương trình từ thiện. “Chương trình cùng em tới lớp” là Chương trình thường niên có ý nghĩa đặc biệt do Báo NNVN và Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức thực hiện vào đầu năm học mới. Ngày chúng tôi đi học, đói, rét, phải đi bộ hàng chục cây số mới tới được lớp học. Mong muốn có một chiếc xe đạp để con đường đến trường được nhanh hơn, để nuôi nấng ước mơ của mình là một mong muốn vô cùng lớn lao.


Bằng tấm lòng nhỏ bé của mỗi cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo NNVN và nhà tài trợ là Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup), chúng tôi hi vọng những chiếc xe đạp này sẽ góp phần giúp các em học sinh nghèo tiếp tục vượt khó vươn lên, nối tiếp ước mơ đến trường, trở thành người có ích cho xã hội, quê hương, đất nước”.


Chủ tịch UBND huyện Gia Viễn Hoàng Mạnh Hùng thay mặt cho địa phương và các em học sinh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Báo NNVN và Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup). Ông Hùng cho rằng, các em học sinh nghèo vượt khó phải coi đây là sự động viên, là động lực lớn lao để tiếp tục vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống, phấn đấu trở thành những người con của Gia Viễn thành đạt, góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh.

Theo Nongnghiep.vn

Tin tức mới

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm