banner

Tin tức - Sự kiện

Quỹ Thiện Tâm trao 91 suất học bổng cho học sinh trường PTTH Quốc Học Huế

15:40 07/06/2019
Chiều ngày 5/10, Trường trung học phổ thông chuyên Quốc Học phối hợp Quỹ Thiện Tâm (Kind Heart Foundation) của Tập đoàn Vingroup tổ chức trao học bổng “Quỹ Thiện Tâm” cho 91 học sinh giỏi, hạnh kiểm tốt, có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Quốc Học.
 
 
Với mục tiêu hướng tới cộng đồng ra đời với mục đích nhân đạo, từ thiện và là một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó học tốt. Đợt I năm học 2012-2013, Quỹ tổ chức trao học bổng cho học sinh Trường  PTTH Quốc Học Huế với số kinh phí khá lớn (3.000.000 đồng/ suất/ 91 học sinh) khối 10,11 và liên tục trong các năm đến khi tốt nghiệp nếu các em này vẫn giữ được lực học loại giỏi.
 
Quỹ Thiện Tâm được thành lập bởi Tập đoàn Vingroup, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Được thành lập từ năm 2006, quỹ đã dành hàng chục tỷ đồng mỗi năm cho hoạt động từ thiện, xã hội trong đó có nhiều học bổng dành cho học sinh phổ thông, sinh viên trên toàn quốc. Riêng với học sinh Trường THPT Quốc Học, thông qua ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn, một người con của xứ Huế, đây là lần thứ tư Quỹ Thiện Tâm chọn Quốc Học là điểm trao tặng với mong muốn góp phần hỗ trợ điều kiện học tập cho các em học sinh ưu tú của quê hương với tổng kinh phí trên 1 tỷ đồng.
Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm