banner

Tin tức - Sự kiện

Quỹ Thiện Tâm tặng quỹ học bổng báo Phụ Nữ TP.HCM 125 triệu Đồng

15:02 07/06/2019
Đại diện Quỹ Thiện Tâm vừa đến Báo Phụ Nữ TP.HCM trao số tiền 125 triệu đồng cho chương trình học bổng "Nữ sinh hiếu học, vượt khó" lần thứ 28, năm học 2018-2019.

Quỹ Thiện Tâm (Kind Heart Foundation) là một tổ chức phi lợi nhuận thuộc tập đoàn Vingroup, hoạt động vì mục đích nhân đạo, từ thiện nhằm “chuyển tải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất tấm lòng của người Vingroup đến với cộng đồng”.


Ra đời từ ngày 3/10/2006, với toàn bộ chi phí hoạt động do Tập đoàn Vingroup và các lãnh đạo của tập đoàn tài trợ, đến nay, Quỹ Thiện Tâm đã triển khai nhiều dự án, chương trình vì sự phát triển của cộng đồng, trong đó ưu tiên chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học, xây dựng và phát triển các công trình y tế, văn hóa, giáo dục mang tính cộng đồng. 


Trong nhiều năm qua, Quỹ Thiện Tâm đã hỗ trợ nhiều chương trình an sinh cộng đồng do Báo Phụ Nữ TP.HCM thực hiện tại TP.HCM và một số xã biên giới Tây Nam giáp nước bạn Campuchia. 

Nguyễn Thiện

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm