banner

Tin tức - Sự kiện

Trao 100 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Thanh Hoá

15:53 07/06/2019
Theo đó, những em học sinh THCS có hoàn cảnh khó khăn có nhiều kết quả cao trong học tập tại 2 huyện Cẩm Thủy và Ngọc Lặc của tỉnh Thanh Hóa được trao tặng 100 xe đạp.

Thực hiện Chương trình “Cùng em tới lớp năm học 2017 - 2018”, ngày 1/11, Báo NNVN và Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup đã tiến hành trao 100 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá trên 1,5 triệu đồng cho các em.

Tham gia đoàn trao xe đạp có ông Trịnh Quang Khải, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Bộ NN – PTNT; ông Đỗ Công Chiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Báo Nông nghiệp Việt Nam; ông Hoàng Văn Thi, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Thanh Hóa cùng đại diện lãnh đạo của 2 huyện Cẩm Thủy và Ngọc Lặc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Quang Khải bày tỏ: “Chương trình cùng em tới lớp có ý nghĩa đặc biệt, do Báo NNVN và Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup tổ chức thường niên vào dịp đầu năm học mới. Chúng tôi hi vọng những chiếc xe đạp được trao lần này sẽ góp phần giúp các em học sinh nghèo nối tiếp ước mơ đến trường, trở thành công dân có ích cho xã hội, quê hương và đất nước trong tương lai”.


Nhân dịp này, lãnh đạo 2 địa phương cùng các em học sinh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Báo NNVN và Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup. Ông Trần Đức Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Thủy nhắn nhủ các em học sinh hãy xem đây là động lực lớn lao để tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa nhằm đạt nhiều kết quả cao trong học tập.
 

Em Phạm Thị Thu, học sinh lớp 7A3 Trường THCS Quang Trung, huyện Ngọc Lặc xúc động cho biết: “Bố mẹ con mất sớm, những năm qua con được nhà trường, các cấp chính quyền, các tổ chức xã hội, những nhà hảo tâm thường xuyên quan tâm, giúp đỡ. Đặc biệt, hôm nay con lại được nhận phần quà từ Báo Nông nghiệp Việt Nam và Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup, đây chính là nguồn động viên to lớn giúp con có thêm niềm tin, ý chí để vượt qua khó khăn. Con xin hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện và học tập thật tốt để trở thành người có ích cho xã hội trong tương lai”.

VIỆT KHÁNH

Tin tức mới

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm