banner

Văn hoá - Giáo dục

Học bổng Vingroup

14:45 03/07/2019
Giúp đỡ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tôi luyện và phát triển bản thân để có một tương lai rộng mở hơn, từ đó giúp đỡ cho gia đình và cống hiến cho đất nước.

Chương trình Học bổng Vingroup ra đời với mục tiêu rất giản dị nhưng đầy ý nghĩa: Trao cơ hội đi học cho học sinh nghèo hiếu học. Với ý nghĩa đó, Học bổng Vingroup vinh danh những nỗ lực và cố gắng phi thường của những người luôn tiến về phía trước, vượt mọi thử thách để tạo nên kỳ tích của chính mình.

Triển khai từ năm 2012, đến nay, hơn 18.000 suất học bổng đã đến tay các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi trên khắp cả nước. Với số tiền hỗ trợ từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng/tháng, thời gian qua, nhờ sự giúp đỡ của Quỹ Thiện Tâm, hàng chục nghìn học sinh, sinh viên trong cả nước đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn để chuyên tâm phấn đấu học tập tốt. Nhiều em đã thi đỗ các trường đại học cao đẳng, tốt nghiệp và ra trường có việc làm ổn định, từ đó giúp đỡ gia đình thoát nghèo và xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.

Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, Quỹ Thiện Tâm hi vọng những suất học bổng giá trị sẽ là nguồn động viên quý giá để những tài năng viết tiếp giấc mơ còn dang dở. Mong các em sẽ luôn nỗ lực để có thể khám phá những tiềm năng và sức mạnh không giới hạn của chính mình! Một tương lai thành công cùng những điều tốt đẹp đang chờ em ở phía trước, chỉ cần em không bỏ cuộc.

Hãy nhớ - luôn có Quỹ Thiện Tâm đồng hành và ở bên các em!

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm