banner

Văn hoá - Giáo dục

Xây dựng và nâng cấp trang thiết bị cho các trường học, nhà ở bán trú

15:21 03/07/2019
Quỹ Thiện Tâm tài trợ xây trường học tại vùng sâu vùng xa khó khăn nhằm phục vụ tốt cho việc giảng dạy, học tập, sinh hoạt của học sinh và giáo viên vùng cao.

Thấu hiểu những khó khăn thiếu thốn về cơ sơ vật chất, cơ sở hạ tầng của thầy trò những vùng khó khăn, bắt đầu từ năm 2008, Quỹ Thiện Tâm đã triển khai chương trình: Xây dựng và nâng cấp trang thiết bị giáo dục cho các trường học, nhà bán trú.

Trong suốt hành trình 12 năm qua, Quỹ Thiện Tâm tự hào khi góp phần thay đổi diện mạo và tạo môi trường học tập ổn định cho thầy trò với 216 ngôi trường học, lớp học và nhà ở bán trú mới được xây dựng. Từ địa đầu Tổ quốc đến mũi Cà Mau, từ những bản làng cheo leo trên vách núi đến những làng chài heo hút ngoài khơi xa. Những lớp học, ngôi trường, nhà bán trú với ba màu đặc trưng: đỏ, xanh, vàng vẫn kiên cường trước giông bão, trở thành điểm tựa vững chãi cho thầy trò thực hiện sứ mệnh cao cả của mình. Quỹ Thiện Tâm thực sự ghi dấu ấn trong lòng người dân bằng những hỗ trợ thiết thực nhất trong lĩnh vực quan hàng đầu của đất nước: Giáo dục.

Trong năm 2020, Quỹ Thiện Tâm đặt mục tiêu xây thêm nhiều trường, lớp và nhà bán trú mới. Dẫu biết sức người có hạn, nhưng chỉ cần nghĩ tới hàng trăm, hàng nghìn cô trò đang chờ mình phía trước, trong lòng người Quỹ Thiện Tâm lại sôi sục một quyết tâm. Chẳng còn cách nào khác, người Quỹ Thiện Tâm buộc phải đi xuyên qua thử thách và gian khó. Bởi chúng tôi biết, phía trước là sự an toàn và tương lai của hàng nghìn em nhỏ vùng cao. 

 

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm