banner

An sinh xã hội

Chương trình tặng quà cho người nghèo vào các ngày Lễ, Tết

15:41 04/07/2019
Hành trình nhân ái cảm thông chia sẻ với người nhân vùng lũ, những món quà Tết gửi tới người dân vùng khó khăn giúp vơi bớt những lo toan ngày Tết và đem đến một cái cuộc sống đủ đầy cho người nghèo.

Là một đơn vị đi đầu trong công tác từ thiện, Quỹ Thiện Tâm không quên dành sự quan tâm đặc biệt đối với các đối tượng chính sách và những mảnh đời bất hạnh. Cũng chính bởi vậy, ngay từ khi thành lập Quỹ, những cán bộ Thiện Tâm đã triển khai chương trình: Tặng quà cho người nghèo vào các ngày lễ, Tết.  

Vào mỗi dịp Tết đến xuân về, Quỹ Thiện Tâm đều dành ngân sách gần 100 tỷ đồng/năm, trao tặng 200.000 suất quà cho người nghèo tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, Quỹ Thiện Tâm cũng thường xuyên tổ chức các chương trình trao quà vào những ngày lễ lớn, kỷ niệm của dân tộc….như ngày Tết thiếu nhi 1/6, ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7. Truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” quý báu của dân tộc vẫn đang được Quỹ Thiện Tâm duy trì và phát huy tích cực bằng cái tâm trong sáng với quê hương, đất nước.

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm