banner

An sinh xã hội

Chương trình hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai

14:39 05/07/2019
Trong suốt những năm qua, Quỹ Thiện Tâm đã chia sẻ hàng trăm tỷ đồng để kịp thời cứu trợ và giúp đỡ các địa phương xây dựng lại cơ sở vật chất, hạ tầng bị tàn phá sau mỗi trận thiên tai.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, trong suốt những năm qua, Quỹ Thiện Tâm đã chia sẻ hàng trăm tỷ đồng để kịp thời cứu trợ và giúp đỡ các địa phương xây dựng lại cơ sở vật chất, hạ tầng bị tàn phá sau mỗi trận thiên tai. Những địa phương thường xuyên nhận được hỗ trợ của Quỹ cũng chính là những tỉnh thành liên tục phải oằn mình gánh chịu hậu quả của khí hậu như Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Khánh Hòa, Phú Yên, Lai Châu, Hà Giang, Thái Nguyên, Yên Bái, Sơn La…

Không chỉ hỗ trợ về vật chất, Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Quỹ Thiện Tâm còn trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại. Sự giúp đỡ và động viên kịp thời của Quỹ Thiện Tâm đã phần nào xua đi những mất mát, đau thương. Đồng thời giúp địa phương và bà con nhanh chóng ổn định cuộc sống. 

Bên cạnh những hoạt động chia sẻ truyền thống, Quỹ Thiện Tâm còn phối hợp với Quỹ cộng đồng phòng tránh thiên tai tài trợ xây dựng hơn 66 bể bơi trong trường học và 325 trạm thiết bị đo mưa tự động tại các địa phương. Hi vọng những chia sẻ của Quỹ sẽ là nguồn động lực và truyền cảm hứng cho những tấm lòng hảo tâm và cộng đồng xã hội cùng chung tay ứng phó với những biến đổi khôn lường của khí hậu và những thiệt hại do thiên tai gây ra.

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm