banner

Hỗ trợ sinh kế

Chương trình tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương

15:24 04/07/2019
Tính từ 2006 đến hết nay, với kinh phí lên tới hơn 1.000 tỷ đồng, Quỹ Thiện Tâm đã xây dựng và trao tặng được gần 24.000 căn nhà tình nghĩa rộng rãi, khang trang ở nhiều địa phương.

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, Quỹ Thiện Tâm phối hợp với các địa phương triển khai chương trình “Tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương” cho các gia đình thuộc đối tượng chính sách, cựu chiến binh, gia đình liệt sĩ có công với Cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại 62/63 tỉnh/thành phố trên cả nước.

Tính từ 2006 đến hết nay, với kinh phí lên tới hơn hơn 1000 tỷ đồng, Quỹ Thiện Tâm đã xây dựng và trao tặng được hơn 24.000 căn nhà tình nghĩa rộng rãi, khang trang, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu ăn ở, sinh hoạt của các gia đình ở nhiều địa phương. Điều đáng ghi nhận là nguồn hỗ trợ của Quỹ Thiện Tâm như chất xúc tác, tạo "cú hích" để từ đó, nhiều gia đình đã tự thân vận động người thân, anh em, họ hàng hỗ trợ thêm tiền, vật liệu, ngày công...xây dựng và tạo ra ngôi nhà rất vững chãi và kiên cố.  

Quỹ Thiện Tâm hi vọng, những ngôi nhà ấm áp nghĩa tình không chỉ trở thành mái ấm mà còn giúp cho các hộ nghèo có thêm động lực để vươn lên thoát nghèo bền vững, làm giàu cho bản thân và cho xã hội.

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm