banner

Hỗ trợ sinh kế

Chương trình hỗ trợ các tổ chức, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn

15:29 04/07/2019
Đã từ nhiều năm nay, Quỹ Thiện Tâm luôn là địa chỉ từ thiện tin cậy, là nơi gửi gắm những sẻ chia, giúp đỡ của biết bao gia đình nghèo và những mảnh đời bất hạnh.

Trong suốt hơn 14 năm qua, bên cạnh những chương trình dài hơi quy mô lớn, Quỹ Thiện Tâm luôn dành một phần lớn ngân sách cho công tác hỗ trợ/trợ cấp thường xuyên cho những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, góp phần giúp đỡ các gia đình vượt qua những ngày tháng vất vả, sớm ổn định cuộc sống. 

Thấu hiểu cuộc sống này còn rất nhiều mảnh đời khốn khó cần tới sự chung tay và giúp đỡ của cộng đồng, chúng tôi luôn sẵn sàng dang tay đón nhận và sẻ chia với những hoàn cảnh bất hạnh gửi đơn thư về Quỹ. Người mẹ đơn thân một mình nuôi đàn con nhỏ, bác nông dân với khối u ác tính trong người, cậu thanh niên mồ côi cha mẹ sống một mình giữa nghĩa trang…và hàng trăm nghìn trường hợp đang phải vật lộn với cuộc sống mưu sinh vẫn hàng tháng đều đặn nhận được sự giúp đỡ từ Quỹ Thiện Tâm. Với những trường hợp đặc biệt, Quỹ Thiện Tâm dành sự quan tâm sâu sắc, hàng tháng hỗ trợ tiền sinh hoạt phí để những người có số phận thiệt thòi trang trải cuộc sống.

Bằng tấm lòng nhân ái và sự cảm thông sâu sắc của những người làm việc thiện bằng cả cái Tâm, Quỹ Thiện Tâm đã đồng hành cùng hơn 40 tổ chức từ thiện trong nước để góp phần xoa dịu những mảnh đời không may mắn, mang đến nguồn động viên về vật chất và tinh thần để họ tự tin vươn lên xây dựng tương lai cho riêng mình.

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm