banner

Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Chương trình khám, điều trị, mổ đục thuỷ tinh thể miễn phí

15:50 03/07/2019
Với mục tiêu đem lại nguồn sáng cho những người có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh đục thủy tinh thể, từ năm 2019 đến nay, Quỹ Thiện Tâm phối hợp với các bệnh viện về mắt đầu ngành trên cả nước tổ chức chương trình khám sàng lọc và thay thủy tinh thể miễn phí cho người nghèo.

Đối tượng Quỹ Thiện Tâm hướng tới là người nghèo/cận nghèo và các đối tượng chính sách ở những địa phương có tỷ lệ mắc bệnh về mắt cao. Vì không có khả năng tài chính, người bệnh chỉ còn cách để bệnh diễn tiến tự nhiên và chấp nhận sống trong cảnh mù lòa rất đáng tiếc. Tính đến nay, chương trình đã mang tới niềm vui ánh sáng cho hơn 4.300 người cao tuổi, người nghèo tại hầu hết các tỉnh/thành phố trên toàn quốc.

Với sứ mệnh “Vì một xã hội tốt đẹp hơn cho người Việt”, thông qua chương trình lần này, Quỹ Thiện Tâm hi vọng có thể giúp hàng nghìn bệnh nhân nghèo được phẫu thuật miễn phí, tìm lại nguồn sáng kỳ diệu của cuộc sống.

Là đơn vị đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, Quỹ Thiện Tâm luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe toàn dân. Với chương trình tài trợ phẫu thuật mắt miễn phí trên xe mổ lưu động, Quỹ Thiện Tâm thực sự đã tiến thêm một bước quan trọng trong công cuộc cùng ngành y tế thực hiện mục tiêu “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”.

Thong ke

Website được thiết kế bởi Marcom Mate JSC.,
© 2019 Bản quyền thuộc về Quỹ Thiện Tâm